DIET

Ano po mga kinakain niyo para hindi lumaki si baby sa tiyan. Im on 34 weeks ang 3days... kailangan ko nadaw mag diet kasi malapit na ako manganak. Salamt po sa sasagot

2 Replies

Control lang sa usual intakes mo noon, kung 2 cups ka cut mo sa 1 cup nalang, no softdrinks and matatamis kasi isa din yan, more on fruits & veggies ka nalang and konting meats :)

Oatmeal or 1 cup of rice Gulay Prutas No added sugar Whole wheat bread po sis... more water and Exercise everyday ❤️