Yeast Infection

Ano po mga home remedies na ginawa nyo nung nagkaroon kayo ng yeast infection?

6 Replies

pag buntis lging basa ang panty...mwawala din yan after manganak skin sobrang kati as in...pero nawala din kusa

Pareho po pala tayo mommy. May yeast infection din po ako. Eto po vaginal suppositories ko.

3y ago

pwd po ba yan kahit walang reseta ng OB?

Probiotics po, like yogurt or yakult. Then iwas po muna sa sweets.

*eat greek yogurt *use gynePro *change undies everynow and then

5y ago

ako po di na po ako nka panty pag nasa bahay lang kasi sobrang kati pag nadikitan ng cloth

uminom ng yakult nung time na nagka-yeast infection ako.

naghuhugas ako bago matulog at nagpapalit lagi ng panty