Mga momshie ano po niresita sainyo nung nag karoon kayo ng yeast infection

Mga momshie ano po niresita sainyo nung nag karoon kayo ng yeast infection#1stimemom #pregnancy

4 Replies

ako nangangati last week ung keps ko. niresetahan ako ng Citirizine at Cefuroxime Axetil. nung nakita naman laboratory test ko wala namang infection sa ihi ko. 7 days ko siya ininom umaga at gabi.

anti bacterial at anti allergy ung nireseta sakin mamsh. pero dapat pa laboratory test ka muna. pacheck mo kung may infection kanga talaga.

niresitahan lng ako ng mild na feminine wash... gyne care, nawala naman.

mas okay makita ni ob mo para maresetahan ka ng pwede talaga sayo.