Mga momsh. Sana may sumagot nagaalala ako

Ano po meaning neto? :((( 27 weeks pregnant po ako. plss sana may makasagot. sticky sya ganyan na white alang amoy. plss po 😭 ftm

Mga momsh. Sana may sumagot nagaalala ako
12 Replies

Hi, momshie! I’m 26 weeks and may discharge rin ako na experience na ganyan sometimes egg white clear pa and no odor talaga. I think that’s normal pero ask mo pa rin si OB. :)

normal lng po yan pero mas maganda sis huwg kna gumamit ng panty liner ..mas maganda parin kung panty lng ..mawawala po yan ..

Ako 29weeks na meron din gnyan Wla din nmn amoy . Normal lang cguro sa buntis yan ei

PS: labor na po pala yan. Hayy.. I gave birth at exactly 27weeks

3y ago

normal Lang po Yan. aq nga lagi aq Mai ganyan hanggang ngaun 38weeks nq hndi padn aq nag labor.

normal po yan sakin nga yellow minsan white walang amoy.

its just a normal discharge po momsh

Kalma. Normal discharge lang yan.

normal lang po yan moms

normal discharge

normal lang

Related Articles