Wala masyadong Breastmilk

Ano po mas mainam na formula milk na panimbang para sa bagong silang na bata? Kasi wala ako masyado gatas eh.. :( Salamat

3 Replies

Mommy ilang weeks na after mo manganak? Ako kasi nagkaron ng milk 1 week after manganak at super konti lang kasi maliit p lang naman tummy ni baby. Sabi ng lactation consultant ko basta pag detach ng placenta magsisignal na agad ng produce ng milk. Kailangan mo lang din ipasuso ng ipasuso para magsignal na may nangangailangan ng gatas ng ina.

5y ago

Yes mommy wala agad lalabas hanggat walang sumususo. Maliit pa lang kasi ang tummy ni baby kaya yung pinoproduce natin na milk ay sasapat lang sa pangangailangan nila.

Try mo muna magmalunggay capsule pampalakas yun ng gatas. tapos pump/massage mo palagi yung breast mo pero pede ka naman magmix yung akin NAN PRO.