formula milk or breastmilk?

Mga mamshiee anong mas maganda po formula milk po ang epapadede ko kang baby or breast milk? Habang wala ako sa bahay.

24 Replies

Always breastmilk, mommy 😊 If low ang supply mo just drink plenty of water and you can also buy lactation treats online which helped me increase my supply (daming masasarap hehe). Pumped lang ng pumped and stay relax ❀️

BREAST MILK! Kung kaya po mag pump, mas maganda po ang gatas ng nanay. Pinaka kumpleto at masustansya po para sa bata. Mas hindi masakitin.

kng mdmi ka breastmilk mamsh mas maganda tlga sya kesa sa formula. Magpump knalang tapos store mo sa fridge pra may madede si baby habang wla ka

5y ago

ayun lang.. ako dn mhina.. mix feeding dn ako.. pag sa bahay ako breastfeed kpag wala formula.. kaht gstuhin q exclysive bf hnd kaya nddrain agad boobs ko.. umiinom lang ako malunggay capsule kaya hnd ngsstop.

Mix mo sis. More on breastmilk then kahit 3-4oz a day nalang formula mo kung di kaya ng gatas mo.

Breastmilk is always and will always be the perfect milk for the baby :)

Breastmilk. Pump and store para may madede si baby pag wala ka.

Breastmilk sis. Magpump ka nlng then store mo sa fridge

Breastmilk is best for baby up to 2 years hehehe

Breastmilk momsh mag pump ka nalang

Gatas ng ina walang makakatalo