ask

ano po mas better? Bps or cas? asap po hehe

2 Replies

Iba po ang purpose ng dalawa kaya u cant say na mas better ang isa kesa sa isa. CAS (congenital anomaly scan) is done sa 2nd tri to detect mga abnormalities ni baby, while bps (biophysical profile score) is 3rd tri pag malapit ka na manganak para maaassess ang condition ni baby before delivery.

5y ago

32 weeks napo ako. pero gusto ko malaman kung kamusta si baby kaya gusto ko sana mag pa cas. pero pwde p po ba para lang ma sure ko kung ok lang parts ni baby

CAS. ilang weeks ka na?

5y ago

32 napo