UTI CONCERN

Ano po magiging epekto po sa baby kapag hindi po nagamot ang uti?

12 Replies

It can cause miscarriage. Just want to share this also: I know someone who had a preterm labor at 6 months due to UTI di niya alam may lagnat na pala siya sa loob pag labas ng baby niya nag seizure ang baby and it triggered cerebral palsy. Her daughter is now 7 years old and hindi pa din nakakalakad and late din development niya or more like na may down syndrome ang bata.