baby wash for newborn

alin dito mga mamsh ang mas magandang gamiting baby wash for newborn?cetaphil baby or tiny buds rice baby wash? salamat poooo...

baby wash for newborn
20 Replies

tiny buds rice baby bath sis mild and gentle kaya di nakaka dry ng balat. all natural pa kaya safe #MysweetestIya

Ako Cetaphil Baby gagamitin ko paglabas ni baby, afterwards ko na sya gagamitan ng TinyBuds

Tiny buds. Hindi po pang newborn ang cetaphil na yan. 3 mos up pa po yan

Johnsons cotton touch mommy try mo gentle and mabilis mabanlawan

Ok naman yan both. Depende na lang saan mas mahihiyang baby mo. 😊

I use Tiny Buds kay baby ko. Satisfied naman ako. Mabango 🙂

Kung san po mahiyang baby nyo. Parehas naman pong maganda yan :)

Cetaphil po gamit ko s pangany at khit s 2nd baby ko

Cetaphil po gamit ko. Ang kinis ng balat ni baby

4y ago

Yes po. Pero hiyangan parin po yan.

Cetaphil and Human Nature Baby 👍👍👍