TINY BUDS ; NATURAL NEWBORN LAUNDRY WASH 🥰

Mga momshie gaano kadami ang lagay ng sabon para sa cloths ni baby? Thank you #firstbaby #1stimemom #advicepls

TINY BUDS ; NATURAL NEWBORN LAUNDRY WASH 🥰
6 Replies

merong nakalagay sa packaging kung gaano karami ilalagay mo. pero depende pa rin sa kung gaano karami lalabhan mo

Depende po sa dami ng damit ni baby na lalabhan niyo. Tsaka may instruction po sa likod basahin niyo po

sakin momsh 2-3 caps ng bottle momsh depende kase sa dami ng damit eh .. #babyboymc #rashesfree

3y ago

hello, ganyan din kasi yung binili ko for my baby, mabango ba siya pag natuyo na gumagamit ka pa ba ng fabcon dito? medyo di ko kasi gusto yung amoy nung binuksan ko yan. Thank you!

depende din po sa dami ng lalabhan. usually may suggested measurements sa packaging

depende sa dami ng damit momsh, yan din gamit ko sa gamit ni baby.

magkano po ba ang ganyan momsh?