momies

Ano po magandang pang bawas oh pang poops, kapanganak ko lng mg2mons Ngging 2dys bfore poops kc ko ngaun. Ano po kaya para mg everyday poops.. Thanks

2 Replies

Inom po ng maraming water.. Maghigh fiber diet.. Pwedeng kumain ng oatmeal, yogurt at pineapple juice.. Umiwas sa mga stool forming na pagkain like apples and bananas😊

4y ago

Thankyou p0. Tntry ko yakult prang d na naggng effectve heheh.

Eat more fiber foods, daily nakakapagbawas sa'kin kahit yung whole wheat bread if hindi ako nakapag oats :)

4y ago

Ok po thankyou po. Tntry ko rn ung yakult eh nag gugulay namn ako .