1 month & 24 days baby girl

Need help! Hindi po kasi nag pu-poops everyday baby ko. 4 days na niya ngayon hindi nag pu-poops. Formula milk po siya. Lagi din po kinakabag. Ano po dapat gawin para everyday siya mag poops? Thanks sa sasagot.

3 Replies

Ask ko din po,baby ko turning 2months 4days din hindi ngpoop tas ngpoop siya super unti pa kasing laki lng nang hinlalaki ko,woried ako. Pure BF po siya..lagi siyang may kabag pati..

pacheck up mo sis. may baby kasi na sensitive un tyan bka resetahan sya ng ibang milk. or try mo dn hilutin tyan ng acete every morning :)

4y ago

Per my baby's pedia, normal lang daw sa formula fed babies na di mag-poops for 3 or 3-4 days. But better consult your own pedia na lang din. Probably, magpapalit ng milk baby mo.

Ano milk nya momsh?