Cephalic to breech/transverse

Im at my 36 weeks now. Based sa last ultrasound ko nung 34weeks Cephalic na si baby. May chance po ba na mag breech/transverse pa siya? Feeling ko kasi umikot talaga siya ngayon e. Iba kasi ung dating ng mga kicks/jabs niya compare nung nakaraan. Ayoko pa naman ma-CS. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

may mga exercise para ma optimize ang posotion ni baby. search mo lang sa YT si Bridget Teyler, at yung Care about little ones. breech si baby sa ngayon kaya exercise ako every day para umikot siya.

Maaga pa naman po iikot pa yan. Basta exercise lang po everyday

2y ago

Ohhh. I see. Music na lang po lagay nyo sa legs or ilawan nyo si baby, kausapin nyo po siya na sundan yung ilaw pababa din po dapat yung ilaw lalo na sa gabi po. Pray lang po. 🙏

ako kinausap ko lang si baby and nagdasal