ano po magandang gawin para mag ka gatas wala kasi madede si baby sakin walang lumalabas ng gatas

2 Replies

inuman mo ng maraming sabaw sis, lalo na malunggay soup, always hot to warm ang liquid intake mo NO to cold drinks muna kapag nag papalakas ka nv gatas. sacrifice talaga. tapos hilot lang ng breast pati ung likod mo. and inuman mo ng malunggay capsule, sa shoppee meron nyan MEGA MALUNGGAY recommend ko, pero matagal dadating sayo kasi online order so better yet inom lang talaga ng mainit na sabaw 3x a day with malunggay leaves. 👍