Paano magpalabas ng Gatas

Hello po, ask ko lang ano mga pwede gawin pag walang nalabas na gatas. Nanganak ako Sept 14 pero hindi dumedede sakin si baby kasi wala pa kong gatas, paano at ano po mga pwede gawin mga mommies. Help po gusto ko lumabas na gatas ko para mas healthy yung madede ng anak ko. Tinatry ko naman sya padede sakin kaso di sya marunong mag suck saka hindi po umuusli ung utong ko, flat lng sya. Salamat po. #1sttimemommmy

1 Reply

Hnd ka po tlaga magkakatagas if hnd mo padede ang baby mo sayo. Kasi ang supply ng gatas is based from demand. If wlaang dede sayo wlang gatas na lalabas. Sa una lang po yan mahirap pero tiis lang . Kapag dede baby mo iusli mo ung nipple mo pra masuck nya ng maayos.