Milk

ano po magandang gatas para sa buntis?

12 Replies

Hi momsh, sbi ng OB ko po dati not necessarily needed ang milk if nasusuka ka daw po.. Kc nireresetahan ka nman po ng vitamins for your bones.. Pero dati po ang iniinom kong gatas Selecta Non-fat freshmilk po.. 😊

5y ago

Walang anuman po momshie

Bearbrand lang nagustuhan ko noong buntis ako. Bumawi na lang ako sa fruits and vegetables 😁

Hay nko ayoko ng mga anmum2 bear brand ako tska more more fresh milk..ung magnolia na lowfat..

Para saken Anmom😊 pero na sayo naman yan kung anong gusto ng sikmura mo😊

Anmum na chocolate flavor po favorite ko. Try mo din. 😍

Kahit anong gatas mamsh pwede basta wag lang masyadong matamis ☺️

Birch tree yung may cow sa packaging, no added sucrose/sugar

Enfamama A+ po para maging matalino c baby..,

birch tree ung cow ang display para walang sugar

5y ago

thank you po

Enfamama po masarap or promama 😍