Diaper Rash

Ano po magandang gamitin sa Rashes ni baby? Grabe napo kase :(

Diaper Rash
334 Replies

Palitan mo momsh diaper ni baby, try mo pampers dry. ganyan din anak ko dati mas grabe pa jan. ginawa ko pinalitan ko diaper nya, at hindi ko na sya pinahiran ng kung ano anong mga cream. atchaka dapat laging dry kung san sya may rashesh. lagyan mo ng fissan mga rashesh nya. pag tanghali wag mo muna sya i diaper.

Lagyan niyo po ng nappy cream. Palitan ang brand ng diaper ni baby at wag hayaang mababad. Better kung pahanginan muna. May naapply na po ba kayo diyan? Kasi if di na nagwowork yung mga nappy cream baka may infection na like yeast na dapat iconsult sa pedia niya para maresetahan ng appropriate na cream.

Try mo change dyper nya. Momypoko parang lampin sya super dry. And mayat maya nagpapalit ka at every palit maglagay ka ng nappy cream. In rash brand nya sa tiny buds. Ganyan ginagawa ko sa baby ko. For now pa checkup mo muna para maresetahan sya ng pedia nya. Kung ano pwede ipahid sa rashes ni baby.

Calmoseptine po or Sudocrem. Isearch mo po online mommy. Tapos wag na muna mag diaper and mag wet wipes. Dumaan din anak ko similar nyan due to her diarrhea. Kawawang kawawa. Iyak lang yung magagawa nla..Avoid na lang po lahat ng irritants sa skin. Masakit kasi sa baby yan. Tiyaga lang po mommy...

Mommy baka need niyopo magpalit ng diaper or kaya po laging bantayan yung pagpapalit po ninyo ng diaper saknya kasi ang dami napo dapat na prevent napo nung time oalang na nag red palang sila. Kawawa naman po si baby hiwag niyo din po muna idiaper mommy para sumingaw yung pem ni baby.

,..Mommy change kna po ng diaper braNd ni baby.. Gnyan din po sa baby q.. Khit nilalagyan q n ng drapolene cream bumabalik pdin ung rashes, nababawasan nmn po ung pula kso pag hndi maiwasan n nababad sa diaper nia balik ulit ung rashes.. Try mu po mOmypoko pricey lng pero mgnda pO.

Palitan mo po diaper. Try mo sweetbaby dry. Ska pag alam nmn po ntn n mdami n laman ng diaper ni baby palitn po agd ntn. Yan gnyn po n rushes dpt atleast 1 wiwian nya lng palit npo agad pra d n lumala. Pag nag ok n po xa ska nmn pwd mga 3 o 4 n wiwian. Kawawa nmn po c baby.

Kawawa naman si baby! Ako mamsh, kahit kinting rashes lang nilalagyan ko kaagad ng petroleum jelly yung affected area..At the same time po, yung gamit ko is cloth diaper tapos palit kaagad everytime maihian, hugasan kaagad ng tubig tsaka suotan ulit ng cloth diaper..

Drapolene po, effective. Baka hindi hiyang kay baby yung diapers nya. Pwede ring palitan yung brand nang diapers. Tas pagkababae po, mas mainam mag change ng diapers kung puno na o every 2-3 hours (depende kung san yung nauna), or immediately after magpoop si baby.

Pls, stop using diapers po muna. Konteng sacrifice para kay baby dahil kawawa po siya. Don’t use wipes instead use cotton balls, warm water ayon na lang po muna ipahid panlinis para less harmful sa skin. https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Related Articles