Ano po maganda soap or liquid soap for babies? :)

340 Replies

Depende po kung ano mahiyangan ni baby. Pero liquid soap po ang maganda ksi pag bar soap po nakakadry ng skin ni baby. Unang gamit ni baby lactacyd, pero nag ka rashes sya kaya niresetahan ng cetaphil at ginamit for 2 months tapos nag shift po ako sa baby dove na blue ksi hypoallegenic din at mas mura sya kaya lang hindi long lasting ang amoy, pero maganda sa skin. Then shift uli sa johnson's milk bath mabango ksi 8 months na ksi si baby hindi na masyado sensitive okay naman and mura, pero para sa akin cetaphil pa din ang maganda kaya lang po may kamahalan pero kung pasok sa budget mo why not po.

And advise po ng pediatricians cetaphyl or lactacyd, pero depende po sa sensitivity ng skin ng baby. Sa baby ko po at birth Nivea ginamit ko, napansin ko masyadong malakas formula kay bay, kaya nagchange ako ng dove pero nagkaroon siya ng rashes, then change ulit to cetaphyl pero dumami rashes. Nung binalik ko sa nivea nawala rashes niya.

Liquid soap po for me.. eto po mamshie maganda gamitin kay baby.. face and body na siya.. ipartner mo narin po yung cetaphil lotion for baby para mas maganda skin ni baby.. matagal mu narin po siya magagamit .. kaya worth it po ipambibili niyo . kung toddler naman na po siya ok na po sa soap para mas makatipid.

Nong 1st and 2nd month ni baby lactacyd baby gunagamit po niya, then nag kaka rash na cya ngayong tag init, sa pwet at leeg, may nag Sabi sakin na oilatum, pero ang available namin eh isang set nang Cetaphil baby Kaya naggin OK ulit c baby...

cetaphil yung hair and body... mahal sya bilhin pero tipid sya gamitin. Yung isang bote umaabot kay baby ng 3 months. Maganda pa sa skin nya at mabango. Wag bumili sa lazada.. madaming fake. Sa drugstore or grocery na lang.

Maraming klase po na liquid soap for babies. Johnsons and Johnsons, Dove, Aveeno, Cetaphil, Lactacyd and others. Mas okay po na magtry kayo kung saan nahihiyang si baby. Unahin nyo po munang itry yung less pricey.

Human nature baby wash for me. Tried every babywash in the market for my 1st baby kasi merong skin irritation na di matukoy, sa human nature lang humiyang yong skin nya kaya yan na din gamit sa 2nd born ko.

Ganto po Mommy oh. Mahal siya pero talagang maganda para sa skin ni baby. Nung 2 weeks baby ko dami niya Rashes sa mukha kaya pinalitan ko yung Johnson Top to toe niya. Makinis na siya ngayon.

5y ago

Opo

im fans of liquid soap,pero nung madiscover ko ang Nivea Baby soap nainlove ako at super ganda sa skin at napakabango and hypoallergenic,kaya ngaun yun na soap ni Bebz