Ano po maganda na inumin when you are trying to conceive po? Salamat.

2 Replies

Vitamins na me folic acid at least 400 mcg. Eat healthy at exercise. Ideal if within BMI ung weight mo. Iwas stress eto napaka importante. Pag wala ka naman underlying condition like PCOS basta healthy living mabilis lang yan. Bili ka ng ovulation test strips sa shopee para alam mo if malapit ka na mag ovulate para sakto timing ng contact nio ni hubby.

Nung nagpa-OB po kami ni hubby pareho nya kami niresetahan ng Restor-F. Tapos may dagdag po sakin na isa, Folic Acid. Pwede rin po muna kayo magpa-consult ni hubby to check na both kayong healthy at walang concerns. Mahalaga rin po kasing ma-check din si hubby.

Related Articles