read me plss

ano po mabisang inumin sa ubo't sipon paos ndin ako ? sakit ng lalamunan kk . ayoko po kasing magtake ng med. kung maari eh bka po mkasama kay baby .. #3months preggy po . salamat po sa sasagot

50 Replies

ako po nun ngkasipon ako nagdrnk ako ng lots of water lang..and healthy foods iwas sa maanghang,matamis maalat para d mairita lalo un lalamunan ..and iwas sa malamig .. in 2weeks gumaling ako.. 2x nangyari sakin un 1st tri and 2nd tri.. 38weeks na me so far d pako ulit nagkakasakit sana wag na tlaga.. hehe get well soon sis!

Mamsh try mo lukewarm water sa morning pinakauna mo xang intake. And then sa gabi. Try mo din 1-2 tbs honey super bisa nia po. Nagkaganyan ako recently awa ng diyos gumaling naman. Hopefully makatulong. Mga 3 days Lang gnyan ginawa ko gumaling kaagad ako xempre with veggies and fruits. Plus vit.

kung msakit po lalamunan mo try mo lumunok ng isang kutsarang pure honey mommy in a wa nkaka alis un ng bacteria ska water ng water at syempre wag ka muna magpapahamog sa gabi lalong ttndi ubo mo ... pahinga lng more fruits na ma vitamin c ska wag ka pakapuyat 😊

warm water tapos gawa ka kalamansi juice yung pure kalamansi and mag papak ka ng dalandan. nung 3 months din tyan ko ganun ginawa ko kase ayoko rin mag take ng any med. kaya nag herbal treatment ako try mo wala naman mawawala fruits naman yun.

6y ago

Isang araw lang nawala agad yung ubo ko pero yung sipon ko di na ganun kalala..Effective for me yung juice. Nhirapan ako matulog this week dahil sa ubo ko na yun , ayaw ko din uminom ng gamot kaya ginawan ako ng juice ni hubby.

lots of warm water and sleep. gurgle with salt and warm water morning and evening. 2 tablespoon of pure honey kung makati talaga ang lalamunan but consult muna sa OB if hindi mataas ang sugar level mo. salinase pwede kung congested ang nose.

Mommy magcalamansi or lemon water ka lang. super effective. Ako everyday ako. As in pipigain lang ung calamansi or lemon sa water. I don't put sugar or honey. Refreshing naman sya. Luckily di ako naging sipunin or ubuhin til now.

Ramdam kita mommy. 38 weeks here. May sipon and dry cough ako. Everytime uubo tumitigas yung tiyan ko😔. My hubby made me Pure Lemon-kalamansi juice with pure honey. Nawala agad yung kati ng lalamunan ko in just one glass ng juice. Try mo rin

6y ago

ilang araw din tumagal ung ubo mo sis?

mag water therapy ka na lang po at kalamansi.. yung fresh kalamansi at snowbear, tunawin ang snowbear sa kalamansi tapos inumin.. umiinom din ako nung pinakuluan na dahon ng lagundi.. super epektibo sa akin...

mg lemon water ka sis.. ako every morning 1 glass warm half lemon. basta hindi ka acidic.. sa awa ng Dyos 36 weeks na ako kahit dumaan ang tag lamig at ngaun tag init di ako nakaranas sipunin at ubuhin..

Related Articles