Rashes Sa Pwet

Ano po kaya mabisang pampaalis ng rashes ni baby sa pwet?

Rashes Sa Pwet
97 Replies

Week palng po baby ko. Ng kaganyan. Ginamit ko po is Cetaphil, mula noon never na ulit nag ka rashes baby ko. Kahit mag popo sya cetaphil ginagamit ko na panlinis, hindi ko na po binabanlawas mini mix ko sya sa Warm water. With the use of cotton balls po

Ang nilalagay ko petrolium jelly tapos pinapatungan ko ng pulbos yung tama lang para hindi maging sticky sa feeling ni baby, mga ilang araw lang nawawala na din depende sa pagkasevere nung rash. Pag nakita kong namumula na nilalagyan ko kagad tas bukas okay na uli

Sis Ano Ba Ginagamit Mong Panlinis Kay Baby? Mas Maganda Po Ung Cotton Balls Na May Maligamgam Na Water. Or Di Kaya Hindi Niya Hiyang Ang Diaper Nya. And Wag Niyo Po Ibabad Masyado Siya Sa Diaper Wag Niyo Po Hayaan Na Matagal Na Nyang Suot Ang Diaper. :)

Desitin... I aslo have mustela which is good pero kung grabe rashes, i use desitin max strength.. kinabukasan wala na rashes super effective! Khit lola ko, her caregiver uses it on her pag may rashes sya, naka diaper na kasi sya

Wag mo.cya boung araw idiaper para makahinga skin nia sa bandang pwetan. After nia ihi dumi maligamgam na tubig gamitin u gamit cotton balls wag wipes. Lagyan u calmoseptine. Unti unti gagaling yan..

Pag mainit kasi iwasan mo munang mg lagay ng diaper..better kung lampin lng muna.. At pra sure ka mas better pa check mo sa pedia pra mabigyan ka ng tamang cream para sa rashes n baby😌

Cetaphil po every ligo nya lagyan mo yung rashes nya hugasan mo. Everyday po pag maliligo sya. Yung gentle wash hair and body na Cetaphil gamit ko... Tas Petroleum Jelly after ligo..

Try ka muna mamsh sa mumurahin, kasi ako nag try agad ako ng marami na mamahalin na cream sa bb ko pero ang naka gamot lang sa pwet nya ay petroleum jelly for baby 😆

Nagkakaganyan din po dati si baby ko, calmoseptine lang nilalagay namin ayun umookay naman. But I think its bcos of the diaper, try to change it po mommy baka.di hiyang.

Tubig and cotton po ang gamitin panghugas for your LO. Ganon po kasi ang ginagamit ko and never siya nagka'rashes my Lo is 4months now. Pampers dry ang diaper.