Sis khpon ko pt yn tinabi ko lng then i check this morning may gnyan n xa..ano po kya yan?

Ano po kya ito khpon ko test yn neg xa but when i check now may fade na

Sis khpon ko pt yn tinabi ko lng then i check this morning may gnyan n xa..ano po kya yan?
12 Replies

Kung na read mo po siya within 3-5 mins possible na positive pero if lagpas na po sa time na yun possible na evap line . Pinakabest po is ulitin niyo po then follow the timeline para di malito :)

ganyan ako nung sa 2nd child ko.akala ko hindi ako buntis kasi ang sabi nga 3-5mins.kinabukasan pagka check ko may sobrang labo na 2nd line.pero buntis pala ako nun.

evaporation line na lang sya. within 5 minutes ang accurate na result ng pt

evap line lang po yan. dapat within 3-5mins lumabas po yung 2nd line.

try ka uli sis after 1week if possitive lilinaw nayan

try nyo po ulit ng morning

try ka ulit next week mii

try ulit po after 1 week

I think it's negative

try mo ulet nextweek