avent

Mgkno po kaya yan. Meron po b yn s mercury drug. Kc babyflo ung gmit ngaun ng lo ko. Everytime n ndede xa parang nlulunod xa.salamat.ok po b yan

avent
2 Replies

Parang wala po sa mga malls lng ako nkakakita nan iih. Or online. Pang newborn po bilhin nyong nipple. Baby flo din po ginamit ko noon sa baby ko pero di naman sya nalulunod. Elevate mo po ulo nya kapag dedede

Sa dept.store po meron nyan. Sa mercury drug store wala po nyan, puro babyflo po ang andon