mgandang alternative n formula milk

ano po ky mganda pang alternative n gatas hbang wl p ako breastmilk. at ano po ky mganda gawin pr mabilis magkgtas..nainum n po aq ng malunggay suppliment at nkain ng msusustansyang gulay. slmat po s sasagot worry lang po ako pr kay baby

4 Replies

Padede mo lang po kay baby para lumabas na gatas mo. Ganyan din ako nung una wala lumalabas after ilang days nagkaron na

5y ago

Continue mo lang mommy basta padede lang. Dadami din yan sa susunod na mga araw

Nan optipro yung binigay ng ob ko

ipadede mo ng ipadede

S26