6days old baby ?

Ano po kayang recommended na pantanggal dito sa mga pula pula sa mukha niya?

6days old baby ?
73 Replies

E2 mgnda at knti knti lng pag aplly sa kamay mo muna illgay at knti knti lng pahid sa parteng may butlig

5y ago

Uu super effective kahit pricey sya

Eto na po after 3 days lang,as in nawala po. Pati ung sa leeg Nia. Pedia po nagsabi sakin nian

Call a pedia nalang sis wag ka pupunta sa mismong pacheck upan ha bawal pa ilabas si baby mo

ganyan din po baby ko nung first week-month.kusa po yan mawawala.neonatal acne po yan.

Hi Mommy bethnovate ointment PO. Yung baby q PO ksi 1 month plang meron ng ganyan

that's normal for a new born baby.. mawawala din po yan ng kusa adter a month or months..

Kung breastfeed ka mommy, gatas mo po. Pahiran mo sya everyday h breastmilk. :)

Breastfeed po ba sya or formula ? baka po kasi sa milk dn po ☺ baka allergy sya sa formula

5y ago

breast milk po

patingin mo sa pedia. di naman kc nagkaganyan ang baby ko dati pati mga pamangkin ko

Yung sa baby ko every morning bago ko cya i bilad sa araw nilalagyan ko ng milk ko.