suhi

Ano po kayang pwedeng gawin para pumwesto si baby sabi kasi nung midwife ko nung nakaraan 36 weeks ako nakaposisyon na si baby. Then im 37 weeks and 2 days ngayon nagpacheck up ako parang suhi na daw si baby kaya di ako niresetahan ng pampanipis ng kwelyo ng matris at di rin po ako in IE sabi po paultrasound ako bukas para malaman kung nakaposisyon ba si baby o hindi. ??

1 Reply

Madalas po talaga umikot baby sa loo ng tummy.. pwede po kayo magpatugtog ng music sa may malapit sa puson or ilawan niyo po malapit sa puson para umikot si baby papunta dun sa direksyon na iyon