27 wks preggy, suhi si baby

kakaultrasound lang po sakin nung 8 and suhi daw po si baby ko, di rin maintindihan kung nakataob o nakatagilid sya. di rin tuloy nakita ang gender nya. what should i do po?

8 Replies

iikot pa po 'yan sabi saken kumain daw ng chocolate para umikot pero eat at your own risk kase baka tumaas ang sugar at mahirapan manganak. O kaya kilos kilos lang pero wag magpapakapagod

5y ago

Totoo po ba yung kakain ng chocolate?

iikot pa po yan.maliit pa kasi sya. ako nag pa ultrasound ng 27 din suhi sya.tpos nung 28 nagpa 4D ultrasound ako umayos na sya. so pwede p din sya umikot sabi skin ni ob.

iikot pa yan. pray at kausap lang kay baby and try to put music po sa may puson mo mamsh. makakatulong po yon kaso susundan ni baby yung sounds.

iikot pa po yan. same hera nung nag pa ultra sound po ako, nakadapa ang baby kaya di pa po malamn gender ng baby ko !💓😂😅

5y ago

kaya nga po hehe nsa loob palang mahilig ng dumapa hehe

.drink a lot of water po sis ., and dont worry iikot pa nman po yan .

iikot pa yan mommy, basta lagi mo sya kausapin.

Iikot pa yan mommy.

Ano po yung suhi?