SUHI at 15weeks

Hi po, ask lang po if iikot pa po ba si baby hanggang kabuwanan? 😁 1st baby ko po kasi nakaposisyon na at 6months. And may need po ba gawin para pumosisyon si baby? Thankyou in advance po.

13 Replies

Naku 6 months ka palang mi, iikot pa yan, sakin dati cephalic sya, tas 2 weeks nalang bago ako manganak. Nagbreech sya kaya ang bagsak ko cs 😂 kaya baby ko borderline premature. Napaaga panganganak ko. Pero now healthy si baby ko, 7 months na nya bukas

7mo ago

Ngayon po ba mi or nung pinanganak sya? Nung pinanganak ko si baby ko 2.5 lang sya, ang liit nakakatkot nga syang buhatin dati. Now naman 6.5 na sya, pure breastfeeding.

may nakilala po ako at 8 months nakaikot pa, kasi daw di naman daw malaki. yung akin po kasi at 7months suhi, malaki .. hindi na po umikot so nagpasched cs na po ako. sabi po ng iba, lakad lang. sa ibang bansa iniikot talaga ng doctor(napanuod ko).

Iikot pa po suhi din ako nung 28 weeks ngayong 37 weeks na nakapwesto na po ulo ni baby. Nakakahelp po pag inum ng more more water at pagpapatugtog ng music sa bandang puson po para umikot

yes. too early to be worried sa position ni baby at 15weeks saka.ppwesto yan ng permanente starting 32weeks and up. dun ka magworry if by that time di pa rin cephalic.

iikot pa yan mi maaga pa ako nga 27 weeks na biglang suhi den si baby sa loob pero i know naman na iikot pasya marami namang ways para umikot pa si baby. ☺️

sakin hindi n umikot cmula ng pa ultrasound aq nkaapat n qng ultrasound d umikot gang manganak aq ayun tuloy na CS aq

iikot pa yan mii basta kausapin mo lamg lagi si baby ☺😊 tsaka lagi ka sa left side kung matulog mii

15weeks palang po yan mii..iikot pa yan..mag aaround the world pa po cia sa tummy mo..hehe

hi mi same tayo 16weks akin iikot padaw malit padin daw si baby kaya maaga pa

Iikot pa po si baby pero I suggest na lagi po kayo matulog ng naka side sa left

Related Articles