Need help!

Ano po kayang pwedeng gawin para mapadede ko ulit si LO sakin. Wala po akong suppy ng milk ngayon kahit anong piga ko wala na pong lumalabas kahit kaunti. Sa mga nababasa ko kasi sabi ipaunli latch lang at babalik din supply ng milk ang kaso ayaw na dumede sa akin ng anak ko. Nagwawala sya kapag papadedehin ko sa akin. Gusto ko kasing itry ulit na ibreastfeed sya.

1 Reply

Inum ka malungay

5y ago

Food ko laging masabaw o may halong malunggay. Ang problema ayaw dumede sa akin ng anak ko. Kapag nilalagay ko sa bibig nya nipple ko nagwawala na sya.