Skin Rashes

Ano po kayang pwedeng igamot kay baby? 🥺

Skin Rashes
61 Replies

Sabi mas ok daw, pag cotton and water pang pinanghuhugas sa, pwet ni baby Mdami din kasi pwede dahilan ng rashes e Pwede hindi hiyang sa, wipes kung nagwiwipes ka Sa diaper hindi siya hiyang nababad ung pwet ni baby matagal mo bago palitan Pero sa, case ko ung nagrashes singit niya nisprayan ko lang nung sa tiny buds na extra sensitive ung white meron din ako nung pamahid kaso mas ok gmitin ung di spray mas mabilis nahiyang naman baby ko kaht wang rashes ni sprayan ko siya once a day nawala na, rashes niya at hindi na siya nagkaron

Wag pong gumamit ng wipes pg ng poop c bb. Sabi ng pedia ng anak ko, mas maganda water lang. Like ung cotton i soak mo po sa water dn ipahid... Kc y mga chemicals po ang wiped kht pdw po ung organic na baka nakakairritate ky bb tas ung sabon dw po is cetaphil cleanser. Nagka gnyan d ung bb ko, mas worst jan po. Sa awa ng Dios nawala na... Ung ointment n gnmit ko I s candibec, kc parang fungi n ung, ke bb ko...

Calmoseptine ointment po ginamit ko kay baby. Kapag umaga lampin lang ginagamit ko, tapos laging hugasan gamit ang maligamgam na tubig. Iwas din po sa malalansang pagkain kung kung nagpapa-breastfeed po kayo. Tiyaga lang talaga. Magaling na ngayon yung kay baby and ayaw ko na maulit. Kaya every morning cloth diaper na gamit ko. Sa gabi nalang yung disposable diapers.

rashes gawa siguro sa diaper. habang di pa magaling rashes ni baby wag nyo muna i diaper sapinan na lang muna lampin hayaan nakabuyangyang at every poops palitan agad cotton, water at gamit nya baby soap panghugas kay baby, pat dry dahan dahan then apply drapolene or tiny buds in a rash maganda yun. sa Gabi na lang sya I diaper

nagka ganyan baby ko.. ang ginawa ko lang hindi muna sya ng diaper sa the whole day tapos lagyan ng petroleum jelly (ung pang baby) then sa gabi lang pag matutulog na saka maglalagay ng diaper mamsh. alaga lang po sa petroleum jelly. kahit hanggang ngayon kapag nagkakareashes sila, yan pa din nilagagay ko. nawawala naman.

vaseline petrolium jelly try nyo po mommy. ang baby ko po simula 1month hanggang 3months old sya may rashes lahat na na try ko na igamot pinaka effective petrolium jelly ng vaseline. yung rashes po ng baby nyo parang dahil sa diaper

better po pacheck up nyo sa pedia lalo na kapag baby pa. napaka delicate at sensitive ng skin..hindi dapat basta basta nagpapahid kahit pa humiyang sa ibang bata,maaaring sa anak nyo hindi kasi iba iba sila ng balat.

Nagkaka ganyan si LO pag nagtatae siya yung sunud sunod talaga.. water using cotton lang gamit ko pang linis ng poop para di ma irritate. Tapos lagyan ng rash cream. Pag nawala na rashes balik na ko sa wipes.

calmoseptene po Mamsh tapos hugas mo ung pwet ni baby ng safeguard saka maligamgam na water wag mo iwipes tapos pasingawin mo hnggang sa matuyo saka mo lagyan calmoseptene.. o kaya change brands ng diapers..

Breastmilk is the best! Kung di ka naman padede mom, pwedeng Tiny Buds In a Rash na ointment, effective yan sa newborn ko nung di pa sya hiyang sa diaper, nawala agad rashes nya dun. 😊