Ano po kayang pwedeng gamot sa sipon? Medyo inuubo nadin pero naging ok naman sya sa lemon at ginger. Yun sipon ko lang po lagi kasi barado ilong ko..

3 Replies

inom ka ng mga decongestant at yun ginawa ko kay misis ko nun buntis sya at barado ilong nya, mag wawarm shower sa banyo at titigil sya dun para mag steam, try mo din yun warm cloth tapos ilagay mo sa mukha mo then breathe gently. yun steam makakaalis ng barado ng ilong.

8y ago

Anong klaseng decongestant na gamot pwede po?

ikut meramaikan