Best diaper

Ano po kayang magandang swak sa budget na diaper except HAPPY PANTS naglileak kasi agad kahit hindi pa puno, lagi kami nababasaan ng higaan 😓

17 Replies

Yung Sweet Baby Plus po, mura lang din po yun lalo kapag nagsesale sila sa Shopee or Lazada. Medyo matagal na yan gamit ng baby ko pero nag switch po kami sa Mamypoko Instasuot pants kasi malaki din discount nila kapag sale sa Lazada. Yung nabibili ko sa kanila pag sale medium sized diaper pants 50 pcs for 320 pesos + shipping.

Raskals & friends. pag sale sa lazada Php 7 lang per piece basta sale. Sa gabi 2x lang nagpapalit si baby since heavy wetter sya. Tsaka may wetness indicator kung small size. Unilove pro si baby sa umaga nagleleak lalo na pag maraming iniihi si baby. sa gabi R&F

unilove or sweet baby. pero di ko lang sure kung mas mura mga eto sa happy pants. pero mas mura mga eto kesa sa pampers or huggies.

magpampers ka nalang mi. di kamahalan pero sulit. di sya nagleleak hanggat di puno at di napupunit. sulit na sulit

Try huggies mommy you may purchase this diaper much cheaper when its sale in lazada or shoppee.

unilove airpro small the best mommy no leak kahit overnight 🤌🏻🤌🏻🤌🏻

unilove mii or try cloth diapers po mas matipid and less absura

lampein po 66 pcs for 367 absorbent sya at hindi nag leleak

lampein Ang gamit ni baby. Di rin Kase sya nagka rashes.

Pampers mommy. Abang ka sa online sale para makatipid.