diaper rassssh

ano pong magandang diaper at swak sa budget. b4 gamit ko magic dry(newborn to 5months) nitong mga 6months-7months nagkarashes ung singit nya. ano po bang magandang gawin? ayaw kasi ng asawa ko paltan ng diaper

5 Replies

Sis mag pampers brand ka nlang po kase cotton po sya kaya mas mainam po sya.Di nman po nalalayo nag price ni pampers sa ibang brand. bakit po natin titipirin si baby kung ang kalusugan nman nya ang nakasalaylay. Mas malaki po gastos pag nagka rashes si baby at kawawa din sya. Pero kung tlgang nagtitipid po mag cloth diapee nlang po kayo iwas rashes din.

may ibang diaper brands naman na mura pero maganda quality. try nyo na lang ano mahihiyang kay baby better yung mga cloth like para presko unlike yung plastic yung labas. gamitan din ng diaper cream si baby para iwas rashes. and as much as possible use water to wash the diaper area, not wipes.

Lagi din may diaper rash LO ko eversince infant pa lang sha kaya sa gabi lang kami nagddiaper (huggies dry pants). Sa maghapon naka cloth diaper lang sha mas tipid din kasi. For diaper rash - my LO’s pedia recommended to apply calmoseptine on the affected area until gumaling.

kami po gamit namin is sweetbaby plus+ mura lng po sya prang 6 lng per piraso cloth like n dn. basta po ung pkus+ ung isa kasi mas mura pero plastic

At sa rashes pala use elica cream.