Formula milk for new born baby

ano po kayang magandang gatas para kay baby? ndi pa kasi nalabas ung gatas saken kahit i pump. any recommendation? thank you

14 Replies

try and try mu lang po ipa dede sknia lalabas din po yan saka wag mu po kc isipin na walang lumalabas dhl parang my isip din po ang dede natin momshie pag iniisip natin na wala ayaw tlga nila lumabas kc parang na istress din cla hehe.. saka pahilot ka po para tuluyang lumabas ung milk