Formula Milk for New born

Any recommendation po kung ano magandang formula milk for new born babies?

1 Reply

consult muna po sa pedia anong best milk for your baby iba2 po kasi ang mga newborn hiyangan ang gatas mas better may advise muna ng pedia bago po kayo bumili ng formula for baby

6mo ago

need po kasi magdala ng formula milk sa hospital kasi CS ako not sure if mapa breastfeed ko na si baby kaya advise ng ob na magbaon ng formula milk. wala po kasi sya sinabi na brand. 😊