Pregnancy pimples

Ano po kayang magandang gamitin for pimples? Grabe kasi ung sakin pati likod ko meron din. #1stimemom #advicepls

Pregnancy pimples
23 Replies

mi kung preggy kpa until now not advisable Po na gumamit Ng mga skin care ..ang pimples and acne na Ng cause dhil sa pregnancy usually normal dhil sa pgbabago Ng hormones.. avoid ka muna Mii kc pwding mgkaron Ng side effects Kai baby kc open ang pores.. advice lng po.. I'm a skin specialist

2y ago

okay po. thank you po 😊😊