Pregnancy pimples

Ano po kayang magandang gamitin for pimples? Grabe kasi ung sakin pati likod ko meron din. #1stimemom #advicepls

Pregnancy pimples
23 Replies

same rin po sakin mii , hinayaan ko lang yung sakin Hanggang sa mawala, makinis na ulit mukha ko kaso dry pa siya kaya naglalagay ako moisturizer

Azelaic Acid po safe for pregnant. Tapos mild facial wash like cerave. Ganyan din sakin pimples ko ang lalaki sa bandang chin area tapos chest.

Tiis lang po mommy, it’s because of your hormones nagbabago-bago talaga. Pagkapanganak mo po mommy, babalik ulit sa ganda ang kutis mo. 🙂

avoid ka ng actives. check ka sa ob or derma to they can recommend an alternative sa usual actives na pang treat ng acne

hello mommy ganyan din po ako sadya po talagang lalabas Yan kapag buntis Tayo pati Yung SA likod mawawala din Yan mommy

Ganyan din po ako now pero wala din akong alam na pang patanggal na pwede sa pregnant

Ako din po dami sa face hinayaan ko na lang😅 dove lang sabon ko

try safeguard natural detox n green

kagayaku saop po nkktanggal

2y ago

opo

same queation mommy 🥲