Formula Milk

Ano po kayang magandang formula milk na nag papataba and vitamins po . Kasi 3 months old na po baby ko pero 4.6 palang timbang nya Hindi na po sya dumedede Sakin Bonna po gatas nya tas Tiki tiki Vitamins nya Sana May Makapansin Salamat Po.

Formula Milk
2 Replies

mommy sa pedia po kayo magparecommend. baka may marerecommend siyang gatas na babagay sa anak mo. para check up muna bago may iresetang gatas. share lang din ang anak ko naka hipp organic since he started formula. mahal nga lang pero sulit at mkkita naman sknya na healthy. nutrilin din a ng vitamins and ceelin