ano ang magandang vitamins

Hello po mga momshie ano po ba ang magandang vitamins para lumakas dumede si baby? 3 months palang po sya Taz ang timbang nya 4.6 lng po

2 Replies

Babies don't need vitamins. Eto kasi kinalakihan natin na pampalakas DAW ng resistensya ang vitamins but no, its just a food supplement. Sa ibang bansa they consider vitamins as food supplement. Pag breastfeed naman si baby mo, yan ang pinaka mabisang immunity ng baby lalo na if nainom niya ang colostrum o tinatawag nati na liquid gold. Ang panganay ko, never nakatikim ng vitamins, exclusive breastmilk sya and hindi sia naging sakitin. Hindi man siya mataba pero malakas resistensya niya.

Breastfeeding po ba si baby?

Related Articles