Ano po kayang ibig sabihin neto? 8weeks 3days na ko pero parang wala papong nakikita🥺

4 Replies

hndi po nagdevelop c baby.. kumbaga sac lang ang nakita at wla ang baby.. anu po b sbi ng ob nyo?

2y ago

pwedeng wala, pwedeng meron depende po kung nagtuloy c baby nyo.. pero sana nga po nagtuloy xa para makita na c baby next scan mo.. bedrest po kau momsh..