8weeks 3days no embryo

May same situation din po sa sakin nagnpaTVS ako kahapon. Wala pa pong nakikita sa ultrasound ko. Ano po nangyari sa inyo?

3 Replies

update: based sa LMP ko 10W 7D pero bumalik ako para mag paultrasound after more than 2weeks.. may sac with embryo and heartbeat na rin si Baby. aged nya sa ultrasound 6Weeks 2days. Truly, prayer is the best weapon 🙏

Same here po. First transV ko at 8 weeks 1 day, sac lang ang nakita and no embryo pa. Inadvise ako ng OB ko bumalik after 2 weeks para magpa transV ulit. Ayun kita na si baby and may heartbeat na din. Tiwala lang mii :)

3mo ago

Same with me po , based sa LMP ko 8 weeks na ako nun pero gestational sac plng nakita, pinabalik ako after 2 weeks nakita na din sya at ung heartbeat pero bases sa size nya 6 weeks and 5 days plng sya. inom ka po folic mi, and pampakapit kung niresetahan ka ni OB mo. iwas stress and tiwala lang sa itaas. ♥️

Pinabalik ka ulit mii? Sakin naman 8w6d na si baby kitang kita naman na sya and nag wiwiggle na nga ng body nya🥹 pero nung 5w6d ako is nakita na din sya that time with a heartbeat na din.

3mo ago

I feel you mii. May history din kasi ako kaya praning din ako most of the time lalo nung 2 weeks wait. Pero wala akong choice kundi mag relax lang muna and isipin okay lang si baby🙏 praying for you and baby🫶🏻