8weeks and 3days

Mga momy sinu po dto yung katulad kong parang nasusuka pero wala namang mailabas ? Normal lng b ito ? Mag 2 days na kong ganito

7 Replies

Same po tayo. Naduduwal lang ako parati pero walang lumalabas. Wag nyo po pilitin may lumabas, nakakapanghina and baka mapano ka and si baby. Pag naduduwal po ako, nagbababad po ako ng ice cube sa bibig ko haha effective naman. And always have crackers sa tabi mo 😊

2y ago

ok mom salamat po

Oo ganyan din ako.. Ang hrap sobra.. Pero napansin ko ktawan ko.. Naduduwal ako kpag malapit na magutom. Kaya i make sure na may crackers or milk ako..

Same sis!! Lalo na pag busog ka katatapos lang kumain, minsan naman bigla bigla lang ako nasusuka tapos wala naman lalabas. Normal lang po yan sis.

ung bang parang kinain mo ehhh nasa lalamunan mo lang tas ayaw naman lumabas

normal yan mamsh, minsan nga water na ung nasusuka ko dn.

yes same po tau parang naduduwal din ako minsan

Normal lang po yan. Pag duduwal.