Bakit Po Wala pa heartbeat baby ko? 8weeks na akong buntis ano Po kayang reason?

1 Reply

Nagpa transV po kayo then wala pa na detect na heatbeat? Pag early, possible talaga di agad ma detect, either that or early miscarriage. Sa next check up nyo, always ask yung OB explanation ng situation nyo para hindi sayang ang bayad. Wag mahiya mag ask sa professional kasi yun ang trabaho nila.

3y ago

Minsan kasi hindi reliable ang LMP unless tna-track mo rin ang ovulation mo. So pwedeng days pa after ng actual ovulation bago naka conceive. Mas accurate ang early scan, and pag less than 7 weeks gestation, wala pa talaga kaya madalas pinapa-repeat scan around 8 weeks.