Rashes ano po gamot

Ano po kayang mabisang pantaggal ng butlig or rashes sa muka ng baby nagtry na po ako ng breastmilk prang wala.pong epekto #advicepls #pleasehelp #newborn

Rashes ano po gamot
2 Replies

sa awa naman diyos di nagkaganyan lo ko.mawawala din yan sis ung lo niliguan ko lang taz ginamit ko sabon na pangbaby with aloe vera .😊pero mas better sis pacheck up mo sa pedia😊

consult pediatrician po mamsh, para mabigyan ng tamang gamot. Kmusta na po si Baby?