Kagat sa nipple

Ano po kayang dapat gawin ,sobrang sakit na talaga ng nipple ko 😭 kahit tulog baby ko kinakagat nya yung nipple ko diko na kaya alyung hapdi 😭 Dapat ko na bang itigil ang Breastfeed ko kay baby 😭 2years old na sya pero ngayon lang ako nakaranas sobrang sakit ng kagat 😭

9 Replies

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse para ma soothe sore and cracked nipple during breastfeeding. All natural and super effective 🤗

Related Articles