madalas ubuhin si baby habang dumedede

ano po kayang dahilan bakit madalas nauubo si baby ko habang dumedede (nasamid po ba o ibig sabihin napupunta ang gatas sa lungs niya)? Paano rin maiwasan ang madalas na pag-ubo ni baby habang dumedede? ano rin dapat gawin kapag may halak si baby? 2weeks old baby

2 Replies

nasasamid po sya sa lakas ng milk pump po muna kayo bago padedehin

5mo ago

ano po kaya pedy ko gawin palagi mo kasi sa tuwing dumede sya saken inuubo sya walang araw na hnd sya inuubo kapag dumedede sya saken mag 1month po baby ko this week

yes po para di malakas po yung paglabas ng gatas

1y ago

thank u mamsh