empty sac

Ano po kayang cause ng empty gestational sac na 8 weeks na pregnant? Miscarriage kaya po? :( Or is it just too early?

12 Replies

ganyan din ako.yung akala ko nagconceive ako ng ganung date hindi pala.kaya walang nakita sa tvs.twice pa ako nagtvs.june 5,2021 lmp ko.nagpa tvs ako ng july 13,2021 walang nakita.pero positive sa pt.bka too early pa daw.tapos july 17 nagkamens ako.yun pala yun palang yung implantation bleeding.nagpa tvs nanaman ako ng august 25.same case wala pa din.tapos pinapabalik ako after 2weeks.di ako agad bumalik kasi iniisip ko bka walang makita.bumalik ako ng november at nagpa utz na ko.ayun buo na si baby at okay ang lahat.ngaun mag7months na sya sa tummy ko.

1y ago

update sis? same po tayo sa lmp ko 6w6d na sa tvs ko 5w6d lng.. sac only wla png yolk

Nagpunta ako sa OB nung ngpositive dalawang beses yung PT and turns out na empty sac hindi pa naexplain saakin ng maayos kya medyo nagworried ako basta sabi niya lng na baka 4-5weeks plng kaya hindi pa lumalabas pero hindi p daw sure. After 2 weeks pinabalik ako kahapon yung 2nd check up ko. Thanks God lumabas na din si baby. Yun pala mali ang bilang ko hhe 😅 too early pa nga to detect the baby. Pagpray mo lang sis lalabas din yan 🥰🥰🥰

2y ago

Same po situation ko now, ina anxiety ako huhu kasi di naexplain maayos mababaliw na ko kakaisip hehehe

hello po, nagpt po ako ng jan. 29 this year negative, tapos feb. 6, 7, at 8 po 3 pt ginamit ko positive po lahat. nagdecide po ako magpatransv dahil na din po irregular ang period ko. ang result po ng tvs ko ay NO GESTATIONAL SAC NOTED. bakit po kaya? too early pa po ba para makita si baba sa transv? salamat po sa sasagot.

ako naman base sa LMP 6weeks and 5days na sana ngayon. nung nag pa tvs kami ges sac palang ang meron at 5weeks and 2days palang sya ( irreg din kasi ako dahil sa pcos ) sana after 2-3weeks pagbalik namin magpakita na si baby. 🤞🤞🤞

1y ago

Sis ok n baby mo?

ako kc yung unang tvs may sac nmn na nkita pero walang laman..after ilang weeks pagulit wala pa rin makita..pero spotting lng nmn naexperience ko..wala nmn bleeding na madami wala din masakit..

yung hipag ko wala namang nararamdaman o spotting nagparaspa kasi early demise daw at walang heartbeat.kako nag antay na lang muna sana.baka masyado pang maaga kaya ganun.o kaya mali ang bilang

Ano po ba sabi sainyo ng ob mo? Baka too early pa nga. Pero for me kasi saktong saktong pagka 7th week, meron ng baby na mkikita sa ultrasound.

5y ago

Ayun nga rin kung sure ka sa LMP mo. Baka 6 weeks ka pa lang talaga. Pero wait ka lang ng 1 to 2 weeks tas pray lang din.

Same po tau..pero aq at 6 weeks..my gestational sac.. Tpos ngaun n 8 weeks n aq..wla n dw gestational sac..😥bkit po kya gnun..

Too early pa din po kase mommy antay kapa po ng konti and iwasan nyo pong magisip ng mag isip para po di kayo mastress

w8 ka momsh ng ilang weeks pa, baka its too early pa, kung wala namang spotting, wag ka matakot..

2y ago

Ito Yung kinatatakutan ko. In my calculation I'm on my 7th week tomorrow, recently Lang ako ng PT Sunday pa first checkup and TVS. I had stillbirth last April 2021 at 25 weeks Kaya super takot at kaba ko din this time