5 months preggy

ano po kaya yung natibok tibok bandang puson po? curious lang po. naexperience nyo rin po kaya yun? ?tia

19 Replies

Yes ako din 4months ako.

Hiccups po ni baby😊

Pulso mo yun mamsh

its ur own pulse

Hiccups ni baby

Pulso ata yub

si baby po yun.

5y ago

Pulse po yun ng mother .. di po natin mararamdaman tibok ng puso ni baby.. naririnig lang natin heartbeat ng baby kapag gumamit po tayo ng doppler.

baby mo yan

5y ago

yes momsh hindi talaga mararamdaman ang heartbeat ng baby pero yung napitik pwedeng baby nya yun

C baby

5y ago

Pulse po yun ng mother .. di po natin mararamdaman tibok ng puso ni baby.. naririnig lang natin heartbeat ng baby kapag gumamit po tayo ng doppler ..