Help pls. Pacheck nung asa neck.

Ano po kaya yung andito sa neck ni baby? Paano kaya gamutin? Let me know what can i do. Nilagyan ko siya ng petroleum jelly nabasa ko kasi but im not sure if tama bang lagyan. Help pls. Thank yoou

Help pls. Pacheck nung asa neck.
38 Replies

Petroleum jelly is not advisable for any rushes. Elica cream po makakapag-pagaling jan. Nasa worth 400+ din yun. Tapos paliguan mo lang sya araw araw. Lagi mo tutuyuin leeg nya. Wag din lagyan ng pulbo. Mas lalong lalala yan. Ganyan din sa baby ko before. Dahil sa gatas yan kaya ganyan. Lagi mo sya lalagyan ng bimpo sa leeg pag magpapa-dede ka. And para maging kumportable ka, always go to her/his pedia para alam mo gagawin mo.