Help pls. Pacheck nung asa neck.

Ano po kaya yung andito sa neck ni baby? Paano kaya gamutin? Let me know what can i do. Nilagyan ko siya ng petroleum jelly nabasa ko kasi but im not sure if tama bang lagyan. Help pls. Thank yoou

Help pls. Pacheck nung asa neck.
38 Replies

mommy sa pgppadede yan bka nababasa sya or ntuluan leeg nya ng milk,lactacyd baby bath po makkagaling jan ktulad yan s baby ko kada ligo sabunin m.

Hi mommy... Pacheck up nyo po sa pedia, baka may ibigay syang cream for baby... As for petroleum naman po baka lalo ma irritate skin ni baby...

Try mo yung Tiny Buds in a rush cream, ganyan din nangyari sa baby ko. Gumaling nung pinahiran ko nung cream. Linisin mo muna before mo apply.

nung nag umpisa mamula leeg ng baby ko nilagyan ko agad ng drapolene cream ok na sya natuyo agad..nagkakaganyan po kc kpag ntuluan ng gatas

paarawan neo po pag umaga .. iganyan neo po para maarawan yang leeg nya.. ganyan po ginagawa nila samin nawawala naman po.. 😊

Mami gatas po yan punasan nyo po lagi.. Ganyan din kasi ung baby ko... Yung baby ko nga po eh. Minsan pati sa likod ng tenga.

linisan lng po ng distilled water wag po lagyan nung kung ano ano at iwasan na mabasa sya ng gatas when feeding po

try in a rash madaling makagaling ng rashes safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. #sweetbaby

linisin nyo po ng lukewarm water tapos eczacort nilagay ko mommy, in 2 days wala na po sya. saka pahanginan nyo rin po

mommy wag po yung petroleum mainit po siya sa skin, calmoseptine po. .pahanginan nyu lang po at linisan, gatas po yan